การประชุมวิชาการ Ramathibodi Conference of Clinical Pharmacy (RCCP) ครั้งที่ 4 Next Generation in Pharmaceutical Care: Make It Possible

การประชุมวิชาการ Ramathibodi Conference of Clinical Pharmacy (RCCP) ครั้งที่ 4 Next Generation in Pharmaceutical Care: Make It Possible
คลิ๊กเพื่อดูรูปใหญ่
หนังสืออนุมัติโครงการ : ดาวน์โหลด
หนังสือเชิญประชุม : ดาวน์โหลด
โครงการ : ดาวน์โหลด
กำหนดการ : ดาวน์โหลด
ใบลงทะเบียน : ดาวน์โหลด
ค่าลงทะเบียน : 3,000.00บาท
รับจำนวน : 150 คน
ที่ว่างคงเหลือ : 1 คน
หน่วยงานผู้จัด: ฝ่ายเภสัชกรรม
สถานที่จัด : ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์
วันที่จัดประชุม : 10 – 12 มีนาคม 2564

ค่าลงทะเบียน 3,000 บาท

กลุ่มเป้าหมาย: เภสัชกร และ ผู้สนใจ

กรุณาเลือกข้อมูลเบื้องต้นก่อนคลิกปุ่มลงทะเบียน
ประเภทลงทะเบียน:

           การประชุมวิชาการ Ramathibodi Conference of Clinical Pharmacy (RCCP) ครั้งที่ 4 จัดขึ้นเพื่อให้ข้อมูลที่ทันสมัยด้านเภสัชบำบัดในด้านการจัดการระบบยาให้เป็นไปตามมาตรฐานในระดับสากล แนวทางปัจจุบันและบทบาทเภสัชกรเกี่ยวกับการแพทย์แบบเฉพาะเจาะจง (Precision Medicine) ในประเทศไทย การเลือกใช้ยาปฏิชีวนะรูปแบบรับประทานที่เหมาะสม การเลือกใช้ยากลุ่มลดน้ำตาลในกระแสเลือด การจัดการกับภาวะความดันโลหิตสูง ยาที่ออกฤทธิ์ปกป้องเยื่อบุทางเดินอาหาร การจัดการความปวดในระยะต่างๆ การป้องกันภาวะหลอดเลือดดำที่มีการอุดตันจากลิ่มเลือด การเลือกใช้ยาหยอดตาแก้แพ้ การรักษาโรคมะเร็งโดยอาศัยหลักการทำงานของภูมิคุ้มกัน ปฏิกิริยาระหว่างยากดภูมิในผู้ป่วยปลูกถ่ายอวัยวะ ประโยชน์และผลข้างเคียงของกัญชา และเทคโนโลยีของการชลอวัยในปัจจุบัน ทั้งนี้ความรู้ที่ผู้เข้าประชุมได้รับจะช่วยในการปฏิบัติงานให้เกิดผลการรักษาแก่ผู้ป่วยตามที่คาดหวังและปลอดภัย ตลอดจนนำหลักเศรษฐศาสตร์มาใช้ในการประเมินการดูแลรักษาผู้ป่วยให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุด

เขียนคำวิจารณ์
ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: HTML จะไม่แสดงผล!

ให้คะแนน: แย่            ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:

ไม่มีรูปภาพเพิ่มเติมใด ๆ สำหรับงานประชุมนี้.

Provided by ACADEMICRAMA