โครงการประชุมวิชาการประจำปี 2564 ร่วมกับสมาคมความพิการปากแหว่ง เพดานโหว่ ใบหน้าและศีรษะแห่งประเทศไทย เรื่อง “Cleft and Craniofacial Care In Covid-19 Pandemic”

โครงการประชุมวิชาการประจำปี 2564 ร่วมกับสมาคมความพิการปากแหว่ง เพดานโหว่ ใบหน้าและศีรษะแห่งประเทศไทย เรื่อง “Cleft and Craniofacial Care In Covid-19 Pandemic”
คลิ๊กเพื่อดูรูปใหญ่
หนังสืออนุมัติโครงการ : ดาวน์โหลด
หนังสือเชิญประชุม : ไฟล์ยังไม่พร้อมใช้งาน
โครงการ : ดาวน์โหลด
กำหนดการ : ดาวน์โหลด
ใบลงทะเบียน : ไฟล์ยังไม่พร้อมใช้งาน
รับจำนวน : 200 คน
ที่ว่างคงเหลือ : 200 คน

อัตราลงทะเบียนท่านละ 300 - 1300 บาท

สามารถดูรายละเอียดและลงทะเบียนที่ meeting.thaicleft.org/

 

**หากพบปัญหา หรือ มีข้อสงสัยกรุณาติดต่อ โทร. 081-263-8951 หรือ LINE : p-suteera (เลขาธิการสมาคมฯ)

           ศูนย์แก้ไขความพิการของศีรษะและใบหน้ารามาธิบดีถือการให้บริการวิชาการแก่บุคลากรทางการแพทย์ พยาบาล และประชาชนเป็นหน้าที่หลัก ตลอดจนนำความรู้ใหม่ๆ เผยเแพร่ให้แก่ สังคม สมกับคำนิยมของมหาวิทยาลัยมหิดลว่า “Wisdom of the land” และในปัจจุบันการให้การรักษาผู้ป่วยที่มีความพิการของศีรษะและใบหน้า โดยเฉพาะภาวะปากแหว่ง เพดานโหว่ ที่ต้องการการดูแลเฉพาะ และใช้เวลานาน ตั้งแต่เกิดจนอายุประมาณ 18 ปี การรักษามีการพัฒนาไปมากแต่ยังมีความแตกต่างกันในแนวทางการรักษาในระดับชาติ เนื่องจากข้อจำกัดต่างๆ ในโรงพยาบาลภูมิภาค โดยเฉพาะขีดความสามารถของเจ้าหน้าที่ ตลอดจนการมีบุคลากรในทีมสหสาขาวิชาชีพไม่ครบ ทำให้ต้องมีการส่งต่อผู้ป่วยไปที่อื่นๆ นำมาซึ่งข้อผิดพลาดและผลกระทบด้านเศรษฐกิจ โดยเฉพาะสุดท้ายก็เกี่ยวข้องกับผลการรักษาอย่างเลี่ยงไม่ได้

          ในปีนี้ ศูนย์แก้ไขความพิการและใบหน้า รามาธิบดี ร่วมกับ สมาคมพิการปากแหว่งเพาดานโหว่ ใบหน้าและศีรษะแห่งประเทศไทย ได้ร่วมกันจัดการประชุมวิชาการประจำปี เพื่อเสริมสร้างความรู้ และความเข้าใจ แก่บุคลากรในสาขาที่เกี่ยวข้องกับการรักษาผู้ป่วยกลุ่มนี้ โดยเฉพาะในช่วงปี ที่มีการระบาดของโรคโควิด-19 ทั้งยังเป็นการสร้างเครือข่ายในส่วนภูมิภาคเพื่อพัฒนาแนวทางการรักษา (Guideline protocol) ของโรคในกลุ่มปากแหว่ง เพดานโหว่ และความพิการของศีรษะ ใบหน้า ที่พบบ่อย เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วย

เขียนคำวิจารณ์
ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: HTML จะไม่แสดงผล!

ให้คะแนน: แย่            ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:

ไม่มีรูปภาพเพิ่มเติมใด ๆ สำหรับงานประชุมนี้.

Provided by ACADEMICRAMA